grizzlygary.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - grizzlygary.com

HLV Park Hang Seo đi câu cá thư giãn sau khi giúp U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31

HLV Park Hang Seo đi câu cá thư giãn sau khi giúp U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31

Sau khi giúp U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31, HLV Park Hang Seo quyết định dành ngày nghỉ của mình để thư giãn, giải trí bằng cách đi câu cá ở Việt Trì. HLV Park Hang Seo đi câu cá thư giãn sau khi giúp U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31 Lịch thi đấu U23 Việt Nam tại SEA Games 31

Sau khi giành vé vào bán kết SEA Games 31, HLV Park Hang Seo đã quyết định cho U23 Việt Nam nghỉ trọn vẹn một ngày để xả hơi, tái tạo lại năng lượng. Thời gian qua, U23 Việt Nam đã phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc. Việc được nghỉ nguyên 1 ngày giúp các cầu thủ thoải mái về mặt tinh thần và phục hồi lại nền tảng thể lực.

Tranh thủ ngày nghỉ, các cầu thủ và thành viên BHL đã đi cà phê, ngắm một số địa danh nổi tiếng ở Việt Trì. HLV Park Hang Seo cũng có cách thư giãn của riêng mình. Ông thầy người Hàn Quốc đã đi bộ ra hồ Việt Trì để ngắm cảnh và câu cá tại đây. Nhà cầm quân người Hàn Quốc không giấu được sự thích thú khi liên tục câu thành công những chú cá to ở dưới hồ. Nhiều CĐV ở Việt Trì nhận ra ông Park nên đã xin chụp ảnh, trò chuyện với nhà cầm quân người Hàn Quốc.

HLV Park Hang Seo chọn cách thư giãn bằng việc đi câu cá sau khi giúp U23 Việt Nam vào bán kết SEA Games 31 - Ảnh: CL

Được biết, câu cá vốn là sở thích của huấn luyện viên Park Hang Seo. Khi ở Hà Nội, ông thầy người Hàn Quốc cũng thường xuyên câu cá khi có thời gian rảnh rỗi. Đó là cách để ông xả stress sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng.

Đến buổi tối, toàn đội U23 Việt Nam tiếp tục được “đổi gió” bằng bữa lẩu đầy chất lượng ở khách sạn Sài Gòn-Phú Thọ. Bên cạnh lịch trình thư giãn, giải trí, các thành viên của U23 Việt Nam cũng dành thời gian để theo dõi 2 trận đấu của bảng B, qua đó nghiên cứu luôn đối thủ tại vòng bán kết. Theo lịch, chiêu mai, U23 Việt Nam sẽ quay trở lại tập luyện vào lúc 17h00 tại sân phụ Việt Trì.

Hot girl Lào học ở Thái Bình, có bạn trai người Campuchia và là fan cuồng của Man United

Tin liên quan