grizzlygary.com - Trực Tiếp- Link bóng đá bóng đá Xem Bóng Đá Chất Lượng Cao - grizzlygary.com

Châu Ngọc Quang tự chấm điểm 5 cho màn ra mắt ĐT Việt Nam

Châu Ngọc Quang tự chấm điểm 5 cho màn ra mắt ĐT Việt Nam

Lần đầu xuất hiện trong màu áo ĐTQG, Châu Ngọc Quang được xếp đá chính 61 phút và chơi khá tốt. Tuy nhiên, tiền vệ này cho rằng anh chỉ xứng đáng được điểm 5. Lịch thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022 của ĐT Việt Nam, khu vực Châu Á.

Ngọc Quang có mặt trong đội hình xuất phát của ĐT Việt Nam trong sơ đồ 3-5-2 khi gặp Afghanistan. Anh chơi như một tiền vệ lệch phải và đã phối hợp khá nhịp nhàng với Thái Quý và Quang Hải ở giữa sân. Cầu thủ của HAGL đang cho Hải Phòng mượn đã thi đấu khá xông xáo, xử lý bình tĩnh trong các pha chạm hay chuyền bóng. Tuy nhiên, Ngọc Quang chưa đóng góp nhiều trong những tình huống tấn công của đội nhà. Phút 61, anh được rút ra để thay thế bằng Công Phượng.

“Trận đầu ra mắt ĐTQG trên sân vận động chật kín khán giả, tôi cảm thấy rất hào hứng nhưng cũng có chút áp lực. Thực tế, tôi tự đánh giá mình chơi chưa tốt, nếu có thang điểm thì tôi tự chấm cho mình điểm 5 mà thôi. Tôi biết mình phải cố gắng nhiều hơn nữa để được gọi trở lại ĐTQG. Nguyên do, ở đội tuyển bây giờ có rất nhiều cầu thủ giỏi, tính cạnh tranh rất quyết liệt. Thật sự hạnh phúc khi được chơi hơn 60 phút trên sân. Chắc chắn, tôi phải tập luyện nhiều hơn nữa để được BHL chú ý. Hy vọng đây sẽ là tiền đề tốt với cá nhân tôi, để hướng tới tương lai. Trong đó, tôi khát khao được thi đấu tại AFF Cup 2022 diễn ra cuối năm nay”, Châu Ngọc Quang chia sẻ.

Tin liên quan